VHFood đã không ngừng nghiên cứu và đầu tư cơ sở sản xuất tiên tiến để ngày càng mang đến cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài những sản phẩm chất lượng, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Năng lực sản xuất: Hơn 2000 tấn thành phẩm mỗi tháng
Dây chuyền chế biến: Có tổng cộng 5 dây chuyền chế biến, cụ thể là 3 dây chuyền cho sản phẩm Đông lạnh, 1 dây chuyền cho sản phẩm khô và 1 dây chuyền cho sản phẩm ăn liền.
Mã nhà máy Chế biến Đặc sản Hải sản: DL371, DL 849, DL 340
Số lượng nhân viên: hơn 500 công nhân
Các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng: GLOBAL GAP, HACCP, BRC, IFS, GMP, ISO 9001: 2008, ISO22000: 2005, HALAL, ISO / IEC17025: 2005, ASC, BAP và VietGAP
Kho lạnh: 5 kho lạnh với tổng công suất lên đến 2.000 tấn